Cách download video TikTok at Downtik.com về điện thoại đơn giản

tải video TikTok về điện thoại

TikTok được xem là ứng dụng dành cho các thế hệ Gen Z nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Nó được ưa chuộng vì tốc độ chia sẻ cao và nhiều tiện ích thú vị, hấp dẫn. Do đó,  việc tải video TikTok về điện thoại cũng là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Vậy bạn nên sử dụng công cụ và ứng dụng nào để tải video TikTok về điện thoại ? Hãy xem bài viết dưới đây về cách tải video TikTok về điện thoại tại DownTik.com cực nhanh, cực tiện lợi.

Tik Tok có sức ảnh hưởng như thế nào?

Hàng trăm video, clip ngắn với nhiều sắc thái, hiệu ứng khác nhau được chia sẻ trên ứng dụng này mỗi ngày. Có rất nhiều video ý nghĩa hoặc clip giải trí rất thú vị mà nhiều người sẽ muốn download về máy để xem. Do đó, hiện nay có khá nhiều trang web và nền tảng công nghệ khác ra đời để giúp người dùng thực hiện mong muốn đó. Trong số đó phải kể đến DownTik.com bởi nó có độ phủ sóng cực rộng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ hỗ trợ download video TikTok tanpa wm nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng video luôn ở mức tốt nhất, đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Để tải video TikTok về điện thoại tại DownTik.com, bạn cần truy cập ứng dụng này để có thể tự tải những video yêu thích về thiết bị của mình mà không cần thông qua ứng dụng trung gian nào khác. Có thể nói, sự ra đời của DownTik.com đã giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc download video và chia sẻ những video ý nghĩa. Không giống như các nền tảng khác hỗ trợ download video tick tock khác, DownTik.com được phổ biến rộng rãi và hoàn toàn miễn phí mọi chức năng. Bởi chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người có thể download video tick tock hàng chục video mỗi ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn hết, chất lượng video vẫn được đảm bảo về độ sắc nét và độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét được đảm bảo ngay cả khi tải về máy.

Một số lưu ý khi thực hiện quá trình TikTok video downloader

Trong một số trường hợp, nếu tải một số video thì chúng ta cũng có thể tải video đó dưới dạng file GIF (Animated Image). Như trong các bước chọn video để chia sẻ, hệ thống sẽ tiếp tục chọn mục để chia sẻ dưới dạng GIF. Sau đó, Tiktok sẽ yêu cầu bạn giới hạn độ dài của hình ảnh. Khi nó đủ căn chỉnh, hãy nhấp vào Tạo để có video bạn muốn. Ngoài ra, khi thực hiện tải video TikTok về điện thoại tại DownTik,  tất cả các logo và danh tính của người dùng sẽ tự động biến mất.

Với sự tiện lợi của nền tảng DownTik, số lượng người sử dụng ứng dụng này là rất lớn. Có thể nói nó đã trở thành một trợ thủ đắc lực dành cho mọi đối tượng có nhu cầu download video Tik Tok không logo phổ biến nhất.

Vì sao nên tải video TikTok về điện thoại tại DownTik?

Quá trình tải xuống đơn giản và dễ dàng

 Đây là một trong những lợi ích chính mà việc tải video TikTok về điện thoại trên DownTik.com mang lại cho người dùng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trong khoảng 5-7 giây là hoàn tất, dễ dàng tạo thuận lợi cho ai cũng có thể làm được.

tải video TikTok về điện thoại
Down Tik cực kỳ dễ sử dụng

Dễ dàng chia sẻ video đã tải xuống với các trang mạng xã hội khác

Đây là điểm cộng thứ hai của việc tải video TikTok về điện thoại trên DownTik.com được lòng người dùng. Bằng cách tải video TikTok về điện thoại tại DownTik, bạn vẫn có thể chia sẻ nó trên các trang web khác, tương tự như tải video của bạn lên trực tuyến.

Phù hợp với mọi thiết bị

Với phần mềm DownTik.com bạn có thể tải video TikTok về điện thoại,  laptop, máy tính bảng. Nó không kén thiết bị và hoạt động với tất cả các hệ điều hành hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi thực hiện tải video TikTok về điện thoại trên thiết bị của riêng mình.

Chất lượng video không bị ảnh hưởng sau khi tải xuống 

Đây được coi là lợi ích lớn nhất giúp rất nhiều người yêu thích ứng dụng DownTik.com. Do có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng download tick tock video nhưng sau khi tải về chất lượng của chúng không còn được đảm bảo, hình ảnh nhòe nhoẹt, âm thanh rất kém. Ngược lại, khi tải video TikTok về điện thoại tại DownTik.com sẽ cải thiện chất lượng của video. Giữ nguyên với bản gốc, đảm bảo chất lượng trải nghiệm người dùng.

Các bước tải video TikTok về điện thoại tại DownTik nhanh chóng và đơn giản nhất

Các bước tải video TikTok về điện thoại trên DownTik.com Dù bạn sử dụng phương pháp nào, miễn là bạn có kết nối mạnh, việc tải video TikTok về điện thoại tại DownTik không phải là vấn đề quá khó khăn. Chiếc điện thoại là vật bất ly thân đối với mỗi chúng ta. Do đó DownTik nhanh chóng nắm bắt tâm lý và giúp người dùng sử dụng video TikTok thuận tiện hơn trong việc tải video TikTok về điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách truy cập CHplay rồi nhập từ khóa ứng dụng DownTik để truy cập ứng dụng DownTik về điện thoại. Chọn CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại iOS. Những gì bạn cần làm là tìm Down Tik và nhấn tải xuống.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng sau đó thiết bị sẽ thông báo quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 3: Truy cập trang chủ của ứng dụng, sau đó chọn video TikTok mà bạn muốn download video Tik Tok.

Bước 4: Trên màn hình download video tick tock, chọn biểu tượng “Chia sẻ” ở góc bên phải (mũi tên màu trắng). Sau đó chọn “Copy Link”

Bước 5: Sau đó bạn vào DownTik trên điện thoại và dán link mà bạn đã copy link từ đó vào thanh tìm kiếm

tải video TikTok về điện thoại
Bạn sẽ dán link vào Down Tik

Bước 6: Nhấn vào nút “Download” để tìm mục Tải video từ TikTok xuống DowTik vào điện thoại của bạn

Bước 7: Chọn Server phù hợp để tải tất cả các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra trên điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả các video TikTok được tải xuống trên DownTik. com nằm trong thư mục video trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn xem chúng, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào thư viện video của mình và thưởng thức lại chúng. 

Việc tải video TikTok về điện thoại tại Dowtik.com khá đơn giản, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Chọn tải video TikTok về điện thoại trên Down Tik bằng điện thoại Android hoặc trình duyệt web Safari trên Iphone là một quyết định cực kỳ đúng đắn dành cho mọi người dùng.