[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy cháy nhà là một giấc mơ không quá xa lạ gì với chúng ta và giấc mơ này thường mang lại sự sợ hãi khi chúng ta tỉnh giấc. Nếu ở hiện thực thì đây là một điềm xui rủi cho cuộc sống của bạn. Nhưng sự thật có phải vậy không? Ý nghĩa của giấc mơ thấy cháy nhà là gì? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng  sweetypiesbakery.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy cháy nhà điềm gì?

Nhiều lúc trong cuộc sống bạn đã từng nằm mơ thấy cháy nhà chưa? Đây là một giấc mơ không quá xa lạ gì với chúng ta vì hiện tượng cháy nhà xảy ra ở khắp nơi có thể làm chúng ta thấy ám ảnh hay suy nghĩ quá nhiều dẫn đến khi ngủ chúng ta nằm mơ thấy. Điều này làm bạn cảm thấy sợ hãi và nghĩ đây là một điềm xấu mà sắp tới bạn gặp phải nhưng liệu điều này có thực sự đúng hay không?

Mơ thấy cháy nhà là điềm gì bạn đã biết!
Theo như nghiên cứu của sweetypiesbakery.com  thì đa số các giấc mơ thấy cháy nhà đều không phải là điềm xấu mà còn tùy thuộc vào hoàn cảnh mà chúng ta mới có thể giải mã ý nghĩa chính xác được. Và hãy cùng đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về nằm mơ thấy cháy nhà nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy cháy nhà

Cùng tìm hiểu xem những giấc mơ về cháy nhà có đáng sợ như bạn nghĩ không nhé!

1. Nằm mơ thấy nhà mình bị cháy

Nằm mơ thấy nhà mình bị cháy là điềm may mắn đến bạn!

Khi bạn nằm ngủ và mơ thấy nhà bạn bị cháy thì chứng tỏ nhà bạn sắp gặp may mắn rồi đấy! Bạn và người thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tài chính tiền bạc dồi dào sắp tới bạn có thể được tăng lương, gia đình nếu kinh doanh thì sẽ gặp khách hàng lớn hoặc được một khoản lợi nhuận nào đó! Bên cạnh đó giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp gặp tin vui về đường công danh và con cái.

2. Mơ thấy mình đốt nhà

Khi gặp giấc mơ về bạn thấy chính mình đốt nhà hoặc những đồ vật có giá trị thì đây chính là lời cảnh báo dành đến với bạn và bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình không sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh hoặc công việc sắp tới đấy!

3. Mơ thấy cháy nhà hàng xóm

Bạn nằm mơ thấy cháy nhà hàng xóm hoặc một ngôi nhà xa lạ nào đó bị cháy thì đây là một điềm báo tài lộc đến nhà đấy! Ngọn lửa sẽ mang đến cho bạn một niềm vui bất ngờ và hãy chuẩn bị tinh thần để đón món quà này nha!

4. Nằm mơ thấy nhà mình bị chạy một góc

Nếu bạn nằm mơ thấy một góc nhà mình bị cháy thì đây là một điềm không tốt đến với bạn sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn và những công việc bạn đề ra đều không thể hoàn thành tốt, nếu hoàn thành thì không có kết quả tốt như bạn mong đợi.

5. Chiêm bao thấy nhà mình cháy lớn

Mơ thấy nhà bị cháy lớn thì nên cẩn thận ở hiện thực!

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ lý giải nếu bạn mơ thấy nhà mình cháy lớn nhưng không thể dập tắt được thì bạn nên cẩn thận vì có thể sắp tới gia đình và bạn sẽ gặp một chuyện xấu sẽ ập đến rất lớn. Vì thế chuyện cần làm là gia đình bạn nên cẩn thận và bình tĩnh để giải quyết sự việc.

6. Phụ nữ mơ thấy mình tự đốt nhà

Khi bạn là phụ nữ mà mơ thấy tự mình đốt nhà thì giấc mơ này là một điềm lành đến với bạn. Khi thời gian sắp tới cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn con cái sẽ ngoan hiền và thông minh lanh lợi hơn, gia đình sẽ hạnh phúc ấm êm hơn đấy!

7. Mơ thấy nhà mình bị người lạ đốt

Bạn đang ngủ và mơ thấy người lạ đốt nhà bạn có nghĩa là bạn đang có người ghét bạn từ lâu và đang cố hãm hại bạn. Và việc cần làm bây giờ là bạn cần cẩn thận và đề phòng với những người bạn nghi ngờ, nhất là chuyện mất cắp ngoài ra có thể bạn sẽ bị vu oan, giáng họa đấy!

8. Nằm mơ thấy chính mình đang dập lửa

Nếu bạn mơ thấy mình đi dập lửa thì bạn nên vui mừng vì sắp tới công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng đấy. Và bạn sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn trước mắt và những chuyện sắp tới bạn làm sẽ hanh thông đấy!

9. Khi nằm mơ thấy lửa cháy trong bếp

Mơ cháy nhà trong bếp là điềm may mắn sắp đến!

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc bạn nằm mơ thấy cháy trong bếp có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp may mắn. Gia đình của bạn sẽ hạnh phúc và không có bất cứ tranh chấp nào, mọi người sống vui vẻ hòa thuận với nhau.

10. Mơ thấy nhà kho cháy

Khi bạn nằm mơ thấy nhà kho của bạn bị cháy thì chứng tỏ cuộc sống bạn đang cố gắng che đậy giấu diếm điều gì đó. Bạn không muốn người khác biết về bí mật của bạn, vì thế cuộc sống của bạn rất kín tiếng. Tuy nhiên vì lý do này mà có thể sắp tới bí mật sẽ được mọi người biết đến. Vì thế bạn nên cẩn thận vẫn hơn!

11. Khi mơ thấy một dãy nhà đang cháy

Khi đi ngủ và bạn nằm mơ thấy một dãy nhà bị cháy thì chứng tỏ bạn đang bị những nỗi buồn trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại. Vì thế bạn nên giải tỏa suy nghĩ của mình và thoát ra khỏi nỗi buồn này. Bạn cũng nên độc lập và tự chủ trong mọi việc, và bạn nên tích cực hơn nhé!

12. Mơ chính mình bị nhốt trong một ngôi nhà đang cháy

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị nhốt trong một ngôi nhà bị cháy thì có thể ở hiện thức bạn đang bị bỏ lại phía sau. Đây có thể là các mối quan hệ xung quanh hoặc nỗi lo sợ trong quá khứ. Hãy tự tin và sống thật tích cực nhé bạn!

13. Mơ về một ngôi nhà trống trên lửa

Bạn mơ thấy một ngôi nhà trống trên lửa tức là ở hiện tại bạn đang trải qua một sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân và bạn đang xây dựng một kế hoạch tốt đẹp trong tương lai và có thể sắp tới cuộc sống của bạn sẽ tự chủ và độc lập hơn đấy!

14. Nằm mơ thấy phòng thờ bị cháy

Đây là một giấc mơ mang đến điềm xấu cho bạn và gia đình. Thời điểm này bạn nên chú ý đến sức khỏe và các thành viên trong gia đình hơn, có thể bị mắc các bệnh khó chữa khỏi đấy vì thế hãy chú ý hơn nhé!

15. Mơ thấy cháy nhà có người chết

Mơ cháy nhà có người chết thực sự không đáng sợ như bạn nghĩ!

Nếu bạn nằm mơ thấy cháy nhà và có người chết thì đây là một điềm lành đến với bạn đấy. Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống. Và vì thế hãy chờ đón xem điều gì may mắn đến với bạn nhé! Đừng lo lắng quá

III. Mơ thấy cháy nhà đánh con gì may mắn?

Mơ thấy cháy nhà ẩn chứa nhiều con số may mắn đấy!

Giấc mơ thấy cháy nhà là một giấc mơ đa số là đem đến điềm lành cho người mơ vì thế nhiều người tìm kiếm sự may mắn qua các con số ẩn chứa sau những giấc mơ này. Dưới đây chúng tôi có tổng hợp một số con số sau những giấc mơ thấy cháy nhà. Bạn có thể tham khảo như:

 • Giấc mơ cháy nhà thì con số may mắn: 05 – 43 – 67
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà bằng rơm, chọn số: 73 – 92
 • Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy: 15 – 64
 • Ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng, con số may mắn 07
 • Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy:  27 – 83
 • Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết: 42 – 70
 • Chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy: 46 – 86
 • Ngủ mơ thấy cháy nhà mình chọn số:  07 – 15
 • Giải mộng ngôi nhà lớn bị cháy, thử vận may với số: 15 – 83
 • Nằm mơ thấy mình đốt nhà đánh đề số: 21 – 01
 • Ngủ mơ thấy nhà bị cháy một góc đánh con: 22 – 89
 • Mơ thấy mình dập tắt cháy nhà: 43 – 67
 • Mơ thấy nhà thờ cháy: 44

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về việc nằm mơ thấy cháy nhà chi tiết nhất mà sweetypiesbakery muốn gửi đến bạn với những thắc mắc về ý nghĩa của mơ thấy cháy nhà. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên chia sẻ nó nếu bạn thấy hay! Cập nhật sweetypiesbakery.com hằng ngày để biết thêm nhiều kiến thức thú vị trong cuộc sống nhé!